Xiaomi Mi Robot Vacuum Gen 1
Xiaomi Mi Robot Vacuum Gen 1
Xiaomi Mi Robot Vacuum Gen 1
Xiaomi Mi Robot Vacuum Gen 1
Xiaomi Mi Robot Vacuum Gen 1
Xiaomi Mi Robot Vacuum Gen 1

Robot hút bụi Xiaomi Mi Robot Vacuum Gen 1

7.400.000 5.400.000

Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 là model robot hút bụi đầu tiên của Xiaomi. Đây là dòng robot chỉ hút bụi (không có chức năng lau nhà). Gen 1 với mức giá khá tốt song sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến như: Đông cơ không chổi than NIDEC nhập khẩu từ Nhật Bản tạo ra lực hút siêu khủng 1800Pa xử lý mọi loại bụi bẩn, định vị Laser LDS giúp vẽ bản đồ làm việc và báo cáo kết quả, hàng loạt các tính năng cũng như chất lượng và thông minh xếp hạng vào dòng Robot đầu bảng thế giới.

 • Gen 1 được trang bị 12 cảm biến khác nhau xung quanh thân máy giúp nhận diện địa hình và ra quyết định di chuyển phù hợp thông minh.
 • Công nghệ định vị Laser LDS với khả năng quét 360 độ
 • Kết nối với Smartphone qua ứng dụng Mi Home để điều khiển từ xa
 • Chức năng thông minh: Tự quay về sạc khi pin yếu
 • Pin lithium-ion 5200mAh siêu khủng giúp làm việc liên tục 2,5 giờ, tương đương diện tích lên đến 250 mét vuông trong một lần sạc

Robot hút bụi Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 là model robot hút bụi đầu tiên của thương hiệu nổi tiếng Xiaomi. Người dùng Việt Nam và thế giới đặc biệt yêu thích Mi robot bởi tính năng thông minh và giá cả hợp lý. Đây là một trong những model được đánh giá tốt nhất về hiệu suất và chất lượng.

Thiết kế nhỏ gọn với kiểu dáng thân thiện

Xiaomi Mi Robot Vacuum Gen 1 có thiết kế hình tròn với kiểu dáng thân thiện, nhỏ gọn 34.5×34.5×9.6 (cm) và nặng khoảng 3.8kg. Phần quạt hút thiết theo hình vòng cung, vừa tăng cường được lực hút vừa giảm tiếng ồn cho máy.

Phía trên của robot  là một cái nắp đậy, mở nắp ra bạn sẽ thấy bên trong có một cái hộp để đựng các bụi bẩn mà máy hút vào. Bên cạnh đó thì nó có 1 nút nguồn để bật/tắt, dừng hoặc tiếp tục thực hiện công việc và 1 nút Home dùng để thay đổi chế độ hút bụi.

Xiaomi Mi Robot Vacuum Gen 1

Bên dưới của máy hút bụi tự động Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 có 2 bánh xe lớn có thể tự điều chỉnh độ cao để lau dọn ở nhiều địa hình khác nhau mà không gặp khó khăn và 1 bánh xe điều hướng.

Xung quanh là các cảm biến có tác dụng xác định hướng đi khác để tránh các chướng ngại vật khi đang dọn dẹp.

Cuối cùng là một cái chổi nhỏ và một cái khe lớn, ở đây chổi sẽ thực hiện thao tác quét bụi bẩn vào các khe lớn đó, giúp nhà bạn sạch sẽ hơn.

Lực hút mạnh mẽ

Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 nổi bật với sức hút mạnh mẽ, khả năng tự động dọn dẹp tạo bản đồ cũng như tìm vị trí sạc mà bạn không cần phải điều khiển. Với lực hút 1800 Pa thời lượng pin 5200mAh cho phép hút bụi dọn nhà trong khoảng thời gian một tiếng rưỡi.

Xiaomi Mi Robot Vacuum Gen 1

Sử dụng động cơ không chổi than NIDRC chuẩn công nghệ Nhật Bản nên Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 vận hành nhanh và mượt, lực hút mạnh mẽ và không tạo nhiều tiếng ồn.

Nhờ vậy mà các loại bụi bẩn li ti, tóc rơi vãi, vụn giấy hoặc những loại bụi khác mà khó quét khi dùng những loại chổi thông thường thì robot có thể hút nhẹ nhàng, sạch sẽ.

Pin siêu khủng

Pin lithium-ion 5200mAh cho thời gian sử dụng liên tục khoảng 2 giờ trong tổng diện tích tầm 250m vuông.

Công nghệ điều hướng di chuyển thông minh

Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 được trang bị 12 cảm biến khác nhau xung quanh thân máy giúp nhận diện địa hình và ra quyết định di chuyển phù hợp thông minh. Khả năng ghi nhớ vị trí giúp Robot làm sạch không bỏ sót bất kì vị trí nào và không bị di chuyển lặp lại.

Xiaomi Robot Vacuum Gen 1

Đặc biệt, Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 với công nghệ định vị Laser LDS với khả năng quét 360 độ. Ngoài ra, với ba bộ vi xử lý và thuật toán SLAM, Robot có khả năng phân tích và trí tuệ nhân tạo vô cùng tuyệt vời.

Xiaomi Robot Vacuum Gen 1

Công nghệ cảm biến nâng cao

Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 được trang bị các cảm biến vô cùng hiện đại như cảm biến siêu âm, cảm biến “tường”, cảm biến va chạm, cảm biến dốc, cảm biến độ cao… giúp cho Mi robot Vacuum có khả năng tự tránh các vật cản cũng như rủi ro rơi xuống cầu thang.

Xiaomi Robot Vacuum Gen 1

Tự quay về sạc khi pin yếu

Khi pin yếu Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 sẽ tự qua về sạc. Sau khi sạc đầy, Robot sẽ tự động quay trở lại làm tiếp công việc dọn dẹp đang làm dở trước đó.

Xiaomi Robot Vacuum Gen 1

Kiểm soát dễ dàng với app Mi Home

Xiaomi Robot Vacuum Gen 1 có thể kết nối với Smartphone để điều khiển từ xa (cài đặt 3 chế độ: Normal, Quiet và Active), xem được vị trí và trạng thái hiện tại của máy cũng như lên lịch cho máy làm việc tự động thông qua phần mềm Mi Home. Ứng dụng sẽ hiển thị các thông tin về sơ đồ hoạt động, diện tích, thời gian quét dọn và tình trạng pin.

Thông số kỹ thuật

 • Dòng máy: chuyên hút
 • Thương hiệu: Xiaomi Robot
 • Model: Vacuum Gen 1
 • Kích thước: 345 x 345 x 96mm
 • Trọng lượng: 3,2 Kg
 • Màu sắc: trắng
 • Lực hút: 1800pa
 • Pin: Pin lithium-ion 5200mAh
 • Hộp bụi: 420 ml
 • Hộp nước: 0
 • Thời gian sạc: 240 phút
 • Thời gian làm việc: 180 phút
 • Độ ồn: <56dB
 • Chế độ làm sạch: Ngẫu nhiên, xoắn ốc, cạnh tường, điểm.
 • Bộ sản phẩm bao gồm: Robot, dock sạc, dụng cụ vệ sinh, chổi

Sản phẩm bán chạy

0 Giỏ hàng của bạn Tổng đài CSKH
098765139141
Chat tư vấn ngay