Xiaomi Mijia Gen 2 STYJ02YM
Xiaomi Mijia Gen 2 STYJ02YM
Xiaomi Mijia Gen 2 STYJ02YM
Xiaomi Mijia Gen 2 STYJ02YM
Xiaomi Mijia Gen 2 STYJ02YM
Xiaomi Mijia Gen 2 STYJ02YM

Xiaomi Mijia Gen 2 STYJ02YM (Mi Robot Vaccum-Mop P)

10.500.000 7.690.000

Xiaomi Mijia Gen 2 (2019) – Mi Robot Vacuum Mop P là phiên bản máy hút bụi thế hệ mới nhất của Xiaomi, Mijia Gen 2 được nâng cấp cả về tính năng lẫn ngoại hình. Cụ thể Xiaomi đã nâng cấp tích hợp cả cơ chế hút bụi, lau nhà và 3 chế độ quét, nâng cấp khả năng điều hướng, trang bị cảm biến giúp thiết bị hoạt động nhạy bén hơn, đa năng hơn và đặc biệt là nhanh chóng hơn thế hệ Gen 1S cũ.

 • Thiết kế: có 2 phiên bản màu trắng, đen để bạn lựa chọn với lớp sơn bóng cho hiệu ứng gương cao cấp và hiện đại.
 • Chức năng: Hỗ trợ đa năng cơ chế hút, lau nhà và 3 chế độ quét
 • Robot hút bụi Xiaomi Mijia Gen 2 – MI Robot Vacuum Mop P được tích hợp hệ thống quét laser LDS mới nhất.
 • Xiaomi Mijia Gen 2 2019 được trang bị 12 cảm biến đa hướng để cảm nhận và tránh chướng ngại vật với rào cản 2cm với khả năng định vị và điều hướng chính xác hơn.
 • App Mijia giúp người dùng có thể điều khiển, phân đoạn, phân vùng dọn dẹp từ xa cho robot.

Xiaomi Mijia Gen 2 STYJ02YM

Quá quen thuộc với các phiên bản robot hút bụi Xiaomi bởi tính tiện dụng, hiện đại và đặc biệt là cơ chế tự động. Và phiên bản mới nhất Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia Gen 2 (2019) còn được gọi là Mi Robot Vacuum Mop P dưới đây sẽ là lựa chọn nâng cấp mà bạn không thể bỏ qua.

Là một phiên bản máy hút bụi thế hệ mới nhất, chính vì vậy mà Mijia đã đặc biệt nâng cấp cả về tính năng lẫn ngoại hình cho phiên bản gen 2 2019 lần này. Cụ thể Xiaomi đã nâng cấp tích hợp cả cơ chế hút bụi, lau nhà và 3 chế độ quét, nâng cấp khả năng điều hướng, trang bị cảm biến giúp thiết bị hoạt động nhạy bén hơn, đa năng hơn và đặc biệt là nhanh chóng hơn thế hệ Gen 1S cũ.

Thiết kế ngoại hình cổ điển

Robot hút bụi Xiaomi Mijia Gen 2 (2019) – Mi Robot Vacuum Mop P lại được tiếp tục trang bị thiết kế cổ điển thường thấy trên các thiết bị robot hút bụi Xiaomi. 2 phiên bản màu trắng, đen với lớp sơn bóng cho hiệu ứng gương cao cấp và hiện đại. Thân máy được bố trí 2 nút home và nút nguồn với giao diện khá đơn giản và trực quan. Đặc biệt thiết kế mỏng, nhẹ với kích thước 152 x 74.6 x 99.5mm vừa tăng tính thẩm mỹ vừa giúp cho thiết bị hoạt động nhanh chóng và linh hoạt hơn ở bất cứ không gian nào.

Hỗ trợ đa năng cơ chế hút, lau nhà và 3 chế độ quét

Nhằm nâng cấp khả năng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng hiện đại mà bên cạnh cơ chế hút bụi thì Xiaomi Mijia Gen 2 cũng đã được hỗ trợ 3 cơ chế quét khác nhau. Cụ thể thiết bị đã được tích hợp động cơ không chổi than lực hút mạnh, điều chỉnh thiết kế đường ống dẫn khí, cơ chế điều chỉnh các chế độ hút khác nhau thông qua điều khiển mạch và phần mềm cho lực hút tối đa lên đến 2100Pa.

Ngoài ra, hiết kế bố trí hộp bụi và bình chứa nước đã được điều chỉnh tỉ lệ thích hợp hơn. Cho khả năng điều khiển sức mạnh kép vừa hút vừa lau, điều chỉnh chính xác lượng nước, xả đều hơn mà không làm ướt, bảo vệ sàn nhất là sàn gỗ. Cơ chế quét mô phỏng phương pháp làm sạch thủ công lau theo cả 2 hướng trái và phải 2 chiều giúp sàn nhà sạch hơn, khả năng loại bỏ vết bẩn tốt hơn.

Về khả năng nhận dạng và vẽ bản đồ, phiên bản Mop P có lợi thế hơn nhờ cảm biến LDS Laser gồm 12 cảm biến, phạm vi quét 8m, mang lại tốc độ hoạt động nhanh hơn, chính xác hơn, đồng thời sẽ nhận biết vật cản nhạy bén hơn so với phiên bản tiêu chuẩn.

Điều hướng laser LDS nâng cấp mới

Đặc biệt, Robot hút bụi Xiaomi Mijia Gen 2 – MI Robot Vacuum Mop P được tích hợp hệ thống quét laser LDS mới nhất. Áp dụng thuật toán điều chỉnh mục tiêu cho tốc độ quay nhanh hơn, độ chính xác cao hơn, phạm vi xa hơn, tránh chướng ngại vật nhạy bén hơn,…Về cấu hình thì robot Mijia 2019 sử dụng bộ xử lý Conrtex-A7 lõi tứ thông minh với bộ xử lý hình ảnh mali400 cho khả năng thu thập và xử lý hình ảnh cảm biến nhạy hơn. Thuật toán SLAM xây dựng bản đồ theo thời gian thực lên kế hoạch vệ sinh phù hợp.

Thời lượng pin

Về thời lượng pin, Xiaomi Mijia Gen 2 được trang bị dung lượng pin 3,200mAH có thể sử dụng trong 110 phút. Một thời gian sử dụng không quá lớn nhưng người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi Mop Pro sở hữu dock sạc cảm ứng hồng ngoại cùng khả năng tự động sạc pin, thời gian sạc đầy khoảng 2h30

Pin Xiaomi Mijia Gen 2 STYJ02YM

Trang bị 12 cảm biến đa hướng

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Mijia Gen 2 2019 còn được trang bị 12 cảm biến đa hướng để cảm nhận và tránh chướng ngại vật với rào cản 2cm với khả năng định vị và điều hướng chính xác hơn.

Sau khi kết nối App Mijia người dùng có thể điều khiển, phân đoạn, phân vùng dọn dẹp từ xa cho robot. Cụ thể Xiaomi Mijia Gen 2 có thể tự động lập kế hoạch cho đường đi theo bản đồ trong nhà, dọn dẹp từng phòng được chỉ định theo thứ tự, giảm việc dọn dẹp lặp đi lặp lại, cải thiện hiệu quả làm sạch nhanh chóng hơn. Đặc biệt, bằng cách thêm một bức tường ảo thì robot có thể tự động tránh và xóa các khu vực cấm do người dùng cài đặt sẵn để hoàn thành việc dọn dẹp.

Thông số kỹ thuật

 • Dòng: Lau hút độc lập
 • Công nghệ di chuyển: Thông minh (LDS SLAM)
 • Lực hút: 2100 pa
 • Thời gian làm việc: Từ 90-120 phút
 • App điều khiển: Andoird, iOS
 • Pin (mAh): 3200 mAh
 • Hộp bụi: 550 ml
 • Hộp nước: 200 ml
 • Tường ảo:

Sản phẩm bán chạy

0 Giỏ hàng của bạn Tổng đài CSKH
098765139141
Chat tư vấn ngay